11

37) ಈ ಹಿನ್ನೆಲೆಯಲ್ಲ ಈ ಮೂವರು **ಅಧಿಕಾರಿಗಳ ಬದಲಗೆ ಈ ಕೆಳಕಂಡ** ಅಧಿಕಾರಿಗಳನ್ನು ಚುನಾವಣಾ ಕಾರ್ಯಕ್ಕೆ ನಿಯುಕ್ತಿಗೊಳಸುವ ಬಗ್ಗೆ ಚುನಾವಣಾ ಆಯೋಗಕ್ಕೆ ಶಿಫಾರಸ್ಸು ಮಾಡಲು ಅನುಮೋದನೆಗಾಗಿ ಸಲ್ಲಸಿದೆ.

- (1) ಶ್ರೀ ಬಲದೇವ ಕೃಷ್ಣ, ಐಎಎಸ್ ಶ್ರೀ ಎಂ.ಎಸ್.ರವಿಶಂಕರ್ ಇವರ ಬದೆಆಗೆ (ಕೆಎನ್-98)
- (2) ಶ್ರೀ ಮಣಿವಣ್ಣನ್, ಐಎಎಸ್ ಡಾ: ನಾಗಾಂಜಕಾ ದೇವಿ ಇವರ ಬದಲಗೆ (ಕೆಎನ್-98)
- (3) ಶ್ರೀ ಸುಬೋದ್ ಯಾದವ್, ಶ್ರೀ ಜ.ಎಂ.ಧನಂಹಯ ಇವರ ಬದಅಗೆ ಐಎಎಸ್ (ಕೆಎನ್-39) (ನೇಮಕಾತಿ ನಿರೀಕ್ಷಣೆಯಲ್ಲ)

gg: ಅನುಮೋದನೆಗಾಗಿ ಮಂಡಿಸಿದೆ.

(ಕ.ಆರ್. gen ಸರ್ಕಾರದ ಕ್ರಾರ್ಯದರ್ಶಿ ಸಿಆಸುಇ

ಸಿಆಸುಇ 300 ನೆಅಸೆ 2010

ಮುಖ್ಯ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು)

ಕಂಡಿಕೆ 37 (1) ಮತ್ತು (2)ನ್ನು ಬೆಪ್ಪಿದೆ. ಕಂಡಿಕೆ 37(3)ರಲ್ಲಿ 39. ಪ್ರಸ್ತಾಪಿಸಲಾದ ಅಧಿಕಾರಿಯ ಬದಲಾಗಿ ಶ್ರೀ ಎಂ. ಎನ್. ವಿಜಯಕುಮಾರ್, ಅಧ್ಯಕ್ಷರು, ಕರ್ನಾಟಕ ರೇಷ್ಟ್ರೆ ಮಾರಾಟ ನಿಗಮ ನಿಯಮಿತ, ವೆಂಗಳೂರು, ಇವರನ್ನು ಚುನಾವಣಾ ಕಾರ್ಯಕ್ಕೆ ವಿಯುಕ್ತಿಗೊಳಿಸುವುದು.

> Sanguetty [ಎಸ್. ವಿ. ರಂಗನಾಥ್] ಮುಖ್ಯ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ

ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು, %.ಆ.ಸು.ಇಲಾಖೆ)